Giỏ hàng của bạn trống

Total (0 items)

Đặt hàng

12 Xu hướng khởi điểm của Xuân Hè 2017 ở Pitti Uomo 90

Sat 08, 2016
< Trở lại trang trước

      Là một chương trình thời trang đẳng cấp thế giới, hội tụ các nhà thiết kế y phục nam giới hàng đầu các nước, Pitti Uomo cũng được biết đến như một cuộc hành hương đến Florence cho những người am hiểu và yêu thích thời trang, tôn vinh phong cách của người đàn ông với những bộ suit đa dạng ở Pitti Uomo hai lần mỗi năm vào tháng Một và tháng Sáu. Pitti đã phát triển thành sự kiện toàn cầu cho ngành công nghiệp thời trang nam giới.

   

     Tháng Sáu năm nay, 2016, từ Pitti Uomo 90, hãy cùng điểm lại 12 phong cách nổi bật có thể trở thành xu hướng tương lai cho Xuân Hè 2017:

1. MÀU ĐỎ

Theo một loạt các nghiên cứu của Đại học Rochester và nhiều tổ chức khác, "Đơn giản chỉ cần mặc màu đỏ hoặc phục trang có sắc đào sẽ giúp làm cho một người đàn ông hấp dẫn hơn đối với phái nữ".

Thật ngạc nhiên, màu đỏ đã trở thành ngôi sao của Pitti 90.

2. CÀ VẠT MÀU BE

Cà vạt màu be với thiết kế hoa văn dạng chấm, tạo nên một phong cách đại gia Gatsby:

3. ĐỘI ĐẦU VỚI MŨ BOATER

Mũ Boater cứng cáp cho cái nhìn thêm ấn tượng.

4. ÁO BLAZER THỂ THAO

 

Những chiếc áo blazer này có nguồn gốc từ bộ môn chèo thuyền truyền thống của nước Anh, được thiết kế đặc biệt cho hoạt động của các câu lạc bộ. Hãy thử một chiếc blazer như vậy cho một bầu không khí hải lý vĩ đại.

5. ĐỘC MỘT ÁO GHI LÊ

Mùa hè quá nóng nực? Vẫn có thể vận trang sang trọng bằng cách bỏ bớt áo khoác, jacket hay blazer, thay vào đó là một chiếc áo ghi lê ở ngoài áo sơ mi.

6. ĐỪNG SỢ THẮT NÚT ASCOT

Một chiếc khăn thắt kiểu ascot có thể trông 'quá Anh Quốc' nhưng đồng thời cũng có thể điểm thêm sự mềm mại cho một bộ phục trang tinh tế.