Giỏ hàng của bạn trống

Total (0 items)

Đặt hàng

Khẳng định vẻ nam tính với suit Chương Tailor

Wed 07, 2016
< Trở lại trang trước

Lấy cảm hứng từ series phim truyền hình Suits, trong mùa hè năm nay, Chương Taior đã cho ra mắt dòng sản phẩm may đo Businessman.

Dòng sản phẩm Businessman nổi bật ở kích thước ve áo bản rộng, sự thống nhất trong đường cắt ghép, tỷ lệ của các chi tiết được tính toán hợp lý, qua đó toát lên tính cách, phong thái của riêng giới doanh nhân.

Trang phục mang đến ấn tượng về một doanh nhân quyền lực nhưng không bảo thủ, trầm lắng mà vẫn uy nghiêm.

Một bộ suit doanh nhân "dành cho riêng bạn" hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa của người mặc.

Doanh nhân Dương Văn Chương từng có thời gian dài du học tại Pháp nên hiểu rõ về sự lịch lãm và sang trọng của trang phục. Đặc biệt, anh hiểu được cách kết hợp trang phục để có phong thái của một quý ông.

Chương Tailor đã thành công trong việc kết hợp phong cách thời trang Pháp để phù hợp với người Việt, tạo nên uy tín cho thương hiệu.

Dương Văn Chương luôn mong muốn Chương Tailor không chỉ là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà còn chinh phục được thị trường thế giới. Do đó, anh đã mạnh dạn đưa các sản phẩm của mình ra nước bạn mà Nhật Bản là một ví dụ.

Là một người kỹ tính, Dương Văn Chương luôn dành nhiều thời gian kiểm tra hệ thống KCS từng đường kim mũi chỉ, tuyển nghệ nhân lành nghề để cho ra những sản phẩm thủ công chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế.

Điểm mạnh và điểm nhấn của Chương Tailor là phong cách thời trang cao cấp, ấn tượng và lịch lãm.

Doanh nhân Dương Văn Chương chia sẻ: “Tôi khao khát đưa các bộ vest Việt Nam sang nhiều thị trường khác rộng lớn và khó tính hơn. Điều đó đòi hỏi tôi, nhà may Chương và đội ngũ nhân viên phải cố gắng nhiều hơn”.