Giỏ hàng của bạn trống

Total (0 items)

Đặt hàng

" Ảnh đế" một thời của Sài Gòn- Trần Quang, người anh đáng kính của Chương Tailor.

Mon 02, 2020
< Trở lại trang trước

Buổi ghé thăm bất ngờ của một vị khách đặc biệt tại Chương Tailor. Đó chính là diễn viên Trần Quang - Tài tử điện ảnh lừng danh của làng phim Việt từ những thập niên 60 – 80. Năm tháng có thể in hằn những nếp nhăn trên khuôn mặt nhưng  không hề làm bớt đi vẻ ngoài phong độ, tài hoa và đậm chất điện ảnh của người nghệ sĩ gạo cội.

    

   

     Anh vốn là một diễn viên kịch nói, từng đỗ thủ khoa trường quốc gia âm nhạc và kịch nghệ Sài Gòn khóa I năm 1963. Khi chuyển sang nghiệp điện ảnh, anh trở thành một tên tuổi lớn. Tên tuổi của anh gắn liền với hơn 100 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong hơn 10 năm, tính đến năm 1975, Trần Quang tham gia khoảng 40 phim (gần 20 vai chính), và đã đóng chung với những diễn viên đình đám nhất thời ấy như: Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Bạch Tuyết, La Thoại Tân, Ngọc Đức, Thanh Việt… Với sự đóng góp và tài năng của mình, người đương đại gọi anh với cái tên đầy kính trọng "ảnh đế"  của miền Nam thời đó.

  Được biết sắp tới anh có một dự án phim lớn cùng diễn viên Trần Bảo Sơn vì vậy Chương Tailor đã lên ý tưởng stylist, may đo dành cho anh những bộ veston “chất” nhất mà từ lâu đã luôn được anh yêu thích và tin dùng. Tuổi đã cao nhưng phong thái vẫn lịch lãm, vẫn còn nguyên nét hào hoa của chàng tài tử "ảnh đế" năm nào. 

 

      Cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe để luôn cống hiến hết mình cho nền điện ảnh nước nhà.!