Giỏ hàng của bạn trống

Total (0 items)

Đặt hàng

HỒ QUANG HIẾU XUẤT HIỆN LỊCH LÃM TRONG ĐÊM HỘI PRINCESS LUXURY PARTY

Wed 08, 2017
< Trở lại trang trước

Được xem là một trong những “soái ca” của làng nhạc Việt, Hồ Quang Hiếu còn được biết đến là ca sĩ tài năng và có sức sáng tạo vô cùng bền bỉ. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Hồ Quang Hiếu còn được người hâm mộ yêu mến bởi phong cách và hình ảnh nam tính. Anh thường xuyên chọn cho mình những bộ vest lịch lãm khi xuất hiện tại các chương trình, sự kiện quan trọng!

Tự hào là thương hiệu Veston số 1 Việt Nam, Chương Tailor luôn là cái tên đồng hành cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong các sự kiện đặc biệt.

Xuất hiện trong đêm hội Princess Luxury Party với vẻ ngoài tinh tế, lịch lãm cùng sức hút khó cưỡng, Hồ Quang Hiếu đã khiến các "nàng công chúa" đứng ngồi không yên. Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ tại sự kiện này.

Hồ Quang Hiếu đã mang đến khán phòng những cảm xúc khó quên, từ những bản nhạc sôi động đến những bản nhạc trữ tình sâu đậm.

Kết hợp suit kẻ sọc trẻ trung cùng sơ mi trắng của Chương Tailor, Hồ Quang Hiếu tự tin khoe nét lịch lãm và vẻ điển trai vốn có.

Với các thiết kế tinh tế, chuẩn từng đường may, chi tiết, Chương Tailor là thương hiệu thường xuyên được

Hồ Quang Hiếu lựa chọn khi xuất hiện trong các chương trình.

Xuất hiện nổi bật trong đêm hội, Hồ Quang Hiếu được các "nàng công chúa" của Princess White hâm mộ, vây quanh chụp hình.