Giỏ hàng của bạn trống

Total (0 items)

Đặt hàng

Về com lê của chúng tôi

Khi nói đến việc tìm kiếm phù hợp với đúng, biết những gì để tìm kiếm có thể làm cho tất cả các sự khác biệt. Tìm hiểu về các chi tiết chất lượng và tính năng ẩn, chúng tôi đưa vào làm bộ quần áo của chúng tôi một-of-a-loại.

"Trải nghiệm hạnh phúc thuộc về thợ may với bộ sưu tập của chúng tôi phù hợp với cá nhân phù hợp."

Hơi túi ngực cong tinh tế bổ sung cho các bóng mịn cắt giảm phù hợp của chúng tôi, trong khi các chi tiết như khâu tay, thùa hoạt thêm mức độ sang trọng mà đã đến để xác định chúng ta là ai. Là một người đam mê phù hợp, nó luôn luôn tốt để tìm hiểu các ins and outs của một chiếc áo khoác được thiết kế tốt.

Khi nói đến áo khoác của chúng tôi, đó là những gì ở bên trong mà đếm cũng giống như bên ngoài. Một chiếc áo khoác tốt không đạt được một dạng mịn, tròn một cách tự nhiên; nó đòi hỏi một lớp bên trong để cung cấp cho nó một hình dạng cong đẹp và cấu trúc phong phú. Trong homage cho tuổi học nghề thủ công của Ý, chúng tôi sử dụng một lớp mỏng bông lông ngựa được gia cố để lót bên trong quần áo của chúng tôi. vải này phù hợp với hình dạng của cơ thể của bạn, cho phép hoàn toàn phù hợp và một cái nhìn thanh lịch.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chúng tôi đặt chăm sóc kiên quyết vào sắc thái understated, và đôi khi không được chú ý; bởi vì nó không chỉ về bức tranh lớn, các chi tiết là những gì làm cho sự khác biệt. Kiểm tra phù hợp khác nhau của chúng tôi, và nhận biết mọi chi tiết mà làm cho họ nổi bật.

Vải

vải cao của chúng tôi đều có nguồn gốc từ các nhà máy có uy tín và có uy tín nhất trong khu vực miền Bắc Ý gọi là Biella. Từ Beste để Vitale Barberis Canonico, thế kỷ của truyền thống và một sự thống trị bậc thầy của nghề thủ công đã làm cho các nhà máy nổi tiếng Italia đồng nghĩa với sự sang trọng, đổi mới và chất lượng.

GET TO KNOW OUR FITS

Đỉnh hoặc ve áo hình chữ V, đơn hoặc đôi ngực đóng cửa, kinh điển hay phong cách hiện đại, nhận biết các cơn Suitsupply cung cấp.

chính quy

Smoking